Kiếm tiền X - Hướng dẫn đơn giản nhất & Tránh những rủi ro thường gặp!
kiếm tiền x

Kiếm tiền Twitter X (X.com) – Những rủi do thường gặp và Hướng dẫn đơn giản nhất!

Hề lố, xin chào bạn! Bạn đã tìm đến bài viết này vì đang rộ lên những chia sẻ về kiếm tiền trên Twitter X, kiếm tiền X. Thậm chí có những người chia sẻ là kiếm được 800 – 1000 đô là điều đương nhiên.

Tất nhiên rồi, điều đó là hoàn toàn có thể. Lâm Phúc cũng như bạn, mình viết bài này khi đang trong quá trình tìm hiểu và cũng muốn đúc kết lại những điều cần thiết nhất. Các kiến thức đọng lại tốt nhất nên viết blog chia sẻ tới các bạn ngay.

Vì mình cũng không phải là KOL, KOC hay một người nổi tiếng, nên việc xây dựng nội dung để đạt được 5 triệu lượt hiển thị là rất khó. Nói không phải mê tín, xin chia sẻ ngay với anh em khi bắt tay vào 2 ngày làm thử. Và kết quả là 1k7 lượt hiển thị :)) Đây là 2 ngày bắt đầu của mình nhé, sau này mình cập nhật tiếp tới các bạn. Tiếp tục là mình tìm hiểu X.com là gì kiếm tiền trên nền tảng X (Twitter X) này như nào. Lét gô!!!

2 ngày hoạt động X.com trên tài khoản của Phúc

Twitter X là gì? Kiếm tiền trên X là như thế nào?

Thông tin về việc Elon Musk đã mua Twitter chắc hẳn các bạn đã biết từ lâu. Bời vậy mà cái tên Twitter X đã ra đời thay vì Twitter (Hình chú chim trắng nền xanh hoặc chú chim xanh) như trước kia, nói dễ hiểu như sau:

  • Twitter: Trước đây là mạng xã hội giống như Facebook, Insta .v.v.
  • X: Được thêm vào từ ngày 23/7/2023 khi Elon Musk đã mua lại Twitter và đang trong giai đoạn chuyển hoàn toàn từ Thương hiệu, Logo, Tên miền .v.v.

Về Elon Musk đã có rất nhiều tài liệu cũng như nguồn tham khảo về vị tỷ phú giàu nhất thế giới này. Bạn có thể tham khảo thêm, trong bài viết này mình không đề cập nhiều mà sẽ tiến hành việc chia sẻ cách bật kiếm tiền X và chia sẻ những rủi do thường gặp phải.

Cần làm gì để có thu nhập từ X?

Cũng giống như một số nền tảng khác như Youtube, Facebook, TikTok Beta thì X sẽ trả tiền cho bạn bằng cách…. Bạn sẽ sáng tạo nội dung và nhận dược chia sẻ doanh thu quảng cáo qua chương trình Ad-Revenue Share.

Hiểu một cách đơn giản, X sẽ lấy doanh thu từ quảng cáo để chia cho các nội dung mà bạn sáng tạo trên nền tảng này.

Hiểu đơn giản hơn nữa, khi bạn đã đủ các điều kiện bật Kiếm Tiền X sẽ lấy phần doanh thu từ quảng cáo. Chi phí này chia sẻ tới những nhà sáng tạo nội dung, người dùng đủ điều kiện bật Ads Revenue Sharing.

Kiếm tiền X
Bài viết quảng cáo khi lướt Feed X hoặc trong các Tweet

Nhìn chung, cách quảng cáo trên X khá giống với các nền tảng khác như: Youtube, Facebook. Khi bạn là nhà sáng tạo và đủ các điều kiện yêu cầu từ Twitter X. Dưới đây là 2 điều kiện cần thiết để bạn có thể kiếm tiền được từ hình thức này.

Điều kiện Bật kiếm tiền X

Điều kiện cần:

  • Bạn phải tham gia tối thiểu là gói Premium từ X. Giá hiện tại khoảng 11$ sấp xỉ 250.000đ ở thời điểm hiện tại (Tháng 11/2023)
  • Tài khoản phải được xác thực (Có dấu tích xanh) và tất nhiên rồi, muốn có dấu tích bạn phải gia hạn tối thiểu gói Premium
Điều kiện tối thiểu để Bật Kiếm Tiền X (Tích xanh – Xác thực tài khoản)

Điều kiện đủ:

  • Bạn phải có được ít nhất 500 follower (500 người theo dõi)
  • Tham gia chương trình X Premium hoặc Xác thực tài khoản (Điều kiện cần)
  • 5 triệu lượt hiển thị (Lượt hiển thị từ bài viết, comment .v.v.) trong 3 tháng

lamphuc.com

Cách đạt điều kiện Bật Kiếm Tiền X nhanh nhất

Điều kiện nâng cấp Premium & xác thực tài khoản

Với các điều kiện như gia hạn Premium, xác thực tài khoản thì quá đơn giản rồi, bạn chỉ việc bỏ tiền ra và gia hạn là xong. Cách thanh toán gia hạn Premium X cho tài khoản cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thanh toán bằng Master card, visa card, paypal, apple pay .v.v. là có thể dễ dàng thanh toán rồi.

Điều kiện 500 Follower

Điều kiện 500 Follow cũng rất dễ! Bất kì mạng xã hội nào sinh ra đều có mục đích là gắn kết mọi người với nhau. Về điều này bạn có thể hiểu ngay, bạn sẽ cần phải đi tương tác với các tài khoản khác để kiếm về cho mình những Follow đầu tiên. Mình thấy rằng, việc xác thực tài khoản & có tích xanh đi follow sẽ dễ dàng kiếm được những lượt Follow lại rất dễ dàng.

Điều kiện 5M Impressions

5.000.000 hiển thị? Wow!!! Điều này rất là khó nhé, vì trong 1 tuần đầu tiên mình sáng tạo nội dung & đi kiếm view thì căng đét 2 tiếng/ngày – 7 ngày/tuần tức là mình bỏ ra 14 tiếng và thu về vỏn vẹn gần 300k view. Mình đã đi comment, sáng tạo nội dung, tương tác trên các kênh nổi tiếng, và với tiến độ như này, 1 tháng mình có khoảng 1m5 (Cố gắng hết sức) thì chắc 3 tháng cũng đủ 5M hiển thị thôi.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng Twitter X và gặp nhiều hảo huynh đệ. Mình đã tìm ra một phương thức mới. Tuy nhiên, độ bền vững của nó vẫn là một dấu hỏi bí ẩn. Bạn nào quan tâm có thể nhắn tin trực tiếp mình để tham khảo nhé >>> https://zalo.me/0902128394

Cách lên 5M (5 triệu) hiển thị Twitter X nhanh nhất

Cũng như các nền tảng khác, những yếu tố cơ bản không thể thiếu là nghiên cứu và sáng tạo nội dung theo đúng các bước, bài bản nhất, đúng kỹ thuật nhất. Và yếu tố đầu tiên không thể thiếu và mình thấy đẩy view nhanh nhất đó chính là…. huhm. Comment dạo, cách này mình vận dụng 6 năm nay và chưa bao giờ làm mình thất vọng :))

Bật chuông comment dạo hỏa tốc

Cách tăng Impressions (Hiển thị) siêu nhanh mà hiệu quả mà mình test trên nền tảng X. Bạn sẽ Follow các tài khoản nổi tiếng, trang tin tức và bật thông báo. Ngay khi có bài viết mới bạn sẽ Comment thật nhanh. Với nội dung thật hay hoặc ít nhất cũng phải gây thu hút, meme hài hước, lời kêu gọi .v.v. Để từ đó có được lượt tương tác và lượt view cao nhất.

Chọn niche phù hợp

Thị trường ngách là một trong những yếu tố bất di bất dịch từ trước đến nay rồi. Ngay cả trong lĩnh vực Digital Online Marketing mình cũng thường xuyên phải làm điều này.

Với một niche hot, trend hoặc một niche là thế mạnh của bạn thì nên phát huy điều này

Content + Hashtag sự hòa quyện không thể thiếu

Với một nội dung hay, chỉn chu, có sự đầu tư nghiêm túc, mang lại giá trị cho người xem thì kiểu gì cũng được nhiều view. Cùng với đó hashtag cũng cần phải gọn gẽ, phù hợp với nội dung bài viết. Để từ đó tuyến nội dung của bạn sẽ được Twitter X đề xuất đưa tới gợi ý cho người xem, giúp lượt hiển thị tốt hơn.

Chú ý nhỏ: Bài viết nên có hình ảnh hoặc video sẽ kích thích lượt nhấp, lượt tương tác hơn.

Tương tác đều đặn

Như đã đề cập ở phần trên, bất kỳ mạng xã hội nào sinh ra hay có định hướng phát triển như nào thì việc kết nối mọi người là yếu tố cần thiết giữa con người với con người. Bởi vậy việc bạn tương tác với mọi người với tần suất đều đặn là điều không thể thiếu. Việc này cũng giúp bạn xây lên một cộng đồng lớn mạnh hơn nhiều đó nhé. Đây cũng là Cách kiếm tiền trên X Twitter cực hiệu quả

Tuyến nội dung Video

Thay vì bạn sáng tạo nội dung theo chữ viết thì bạn có thể chuyển sang dạng content theo Video. Viết ít nội dung lại, nhưng có cái video chất lượng cũng thu hút được nhiều lượt tương tác đó.

Tiết kiệm thời gian bằng việc làm nội dung bằng AI

Dù là video, hình ảnh, hay text thì việc sử dụng AI sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chất xám. Nếu như bạn đang kiếm tiền trên nhiều mặt trận khác nhau. Dưới đây là một số công cụ mình gợi ý tới bạn. Còn AI thì rất nhiều ví dụ như: Bing AI, Chat GPT, Grok, Bard Google AI .v.v.

Những rủi ro thường gặp phải khi Kiếm tiền X

Mất hàng triệu đồng khi tìm hiểu cách kiếm tiền trên X Twitter. Điều này đã xảy ra với nhiều người khi muốn ăn sổi trên nền tảng X với mục đích kiếm tiền nhanh, nuôi hàng chục tài khoản Twitter X. Tiếp đó là chi phí mua Premium để có Tích xanh. Rồi chi phí mua Follower (Người theo dõi) ảo, mua lượt view trên Twitter X từ các nhà cung cấp dịch vụ Digital Online Marketing. Sau một vài ngày thì lượng Follower bị tụt về ban đầu. Ra đi một đống tiền mà không thu lại được gì!

Các trường hợp này đã được tìm hiểu và công bố từ VnExpress >> https://vnexpress.net/mat-hang-trieu-dong-khi-dinh-kiem-tien-nhanh-tu-x-4644460.html

FAQ Twitter X

Những câu hỏi, những vấn đề mình đã gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất! Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tìm hiểu thông tin. Các nội dung hữu ích mình tổng hợp lại tại đây khi nghiên cứu kiếm tiền trên X Twitter.

Những câu hỏi & vấn đề và giải đáp

Lời kết cho Kiếm tiền X

Cuối cùng! Lâm Phúc chúc bạn thành công trong quá trình xây dựng kênh X và quá trình kiếm tiền trên X. Nếu bạn thấy nội dung hữu ích hãy ủng hộ mình một cốc trà sữa bạn nhé :))

Mình sẽ rất vui và cảm động khi bạn đã gửi tặng mình cốc trà sữa vì nội dung này :))

Tài khoản ngân hàng
Thông tin chuyển khoản & Hỗ trợ nhanh
LP Digital Marketing chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất với tên chủ sở hữu Bùi Lâm Phúc & Chỉ hỗ trợ nhanh những đơn hàng với nội dung theo hướng dẫn dưới đây. Quý khách hàng vui lòng Chụp lại giao dịch thành công & Chuyển khoản theo nội dung :

SĐT - Mã đơn hàng

liên hệ check đơn nhanh

Tham khảo thêm các nội dung khác: https://lamphuc.com/tin-tuc/

Tương tác với kênh Youtube của mình: https://www.youtube.com/@lamphucmmo

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/lamphucmmo/

Tương tác kênh TikTok: https://www.tiktok.com/@lamphucmarketing

Trả lời