06 Website chuyển Link thành mã QR tốt & dễ sử dụng hiện nay [2024]
chuyển link thành mã qr

Tổng hợp các website chuyển Link thành QR Code

Với xu thế hiện đại, ai cũng có Smart Phone & Tích hợp ứng dụng với quét mã QR rất tiện lợi. Thay vì phải thống kê những đường link dài ngoằng. Giờ đây bạn đã có cách chuyển link thành mã QR giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn.

Dưới đây mình xin được tổng hợp các trang web chuyển link thành mã QR miễn phí tốt nhất.

Me-qr.com (Miễn phí & Nâng cao)

https://me-qr.com/?referrerCode=S8D52XW89n

Web chuyển link thành mã QR này có tính năng FREE. Giao diện dễ sử dụng, bắt mắt, có biểu tượng giúp người dùng dễ thao tác. Cùng với đó có các tính năng đa dạng khác. Bạn có thể dụng gói nâng cao để có trải nhiệm tốt hơn nữa. Có tích hợp API với gói Premium.

Mr-QR code

Mình đánh giá cao trang web chuyển đường link thành mã QR này. Bởi có thể chuyển đổi rất nhiều ứng dụng khác nhau, rất đa dạng dữ liệu.

Me-qr

QRCODE-GEN

Rất dễ sử dụng, với những ai đang quan tâm tới yếu tố đơn giản, dễ sử dụng thì đây là lựa chọn hàng đầu.

https://qrcode-gen.com/

QRCODE-GEN

GET-QR

https://get-qr.com/

Mã QR URL là một công cụ sáng tạo cho phép bạn chia sẻ liên kết nhanh chóng và dễ dàng. Mã tương tác như vậy được sử dụng tích cực trong các lĩnh vực khác nhau. Nó đang có nhu cầu lớn vì nó cho phép bạn dễ dàng truy cập bất kỳ trang web nào mà không cần nhập thủ công URL vào trình duyệt. Bạn chỉ cần quét mã QR để theo liên kết được mã hóa trong vài giây

get-qr

Qr-Code-Generator

Phiên bản này có thu phí và chỉ dùng thử trong vòng 14 ngày. Bởi vậy, với những bác cần dùng phần mềm với cách chuyển link thành mã qr miễn phí cân nhắc điều này.

https://vi.qr-code-generator.com/

qr code generator

QRCode-Tiger

https://www.qrcode-tiger.com/vi

Bạn có thể sử dụng mã QR động trên Tiger QR Code. Mã QR URL động là mã QR nâng cao với hai tính năng ấn tượng giúp mã này tốt hơn mã QR thông thường: chúng có thể chỉnh sửa và theo dõi được.

Bạn có thể thay đổi liên kết trong mã QR URL hiện tại của mình để liên kết đó chuyển hướng đến một trang đích khác—ngay cả khi bạn đã in hoặc triển khai liên kết đó.

Và bạn có thể theo dõi các chỉ số quét theo thời gian thực của nó: số lần quét mã QR, thời gian và vị trí quét cũng như loại thiết bị được sử dụng để quét mã.

Những khả năng ấn tượng này và khả năng tùy chỉnh của chúng làm cho mã QR động trở nên lý tưởng cho các chiến dịch tiếp thị. Tìm hiểu cách tạo và sử dụng các tính năng nâng cao của nó trong bài viết này.

qr tiger blog

QR GateWay

https://vi.qrgateway.com/

Đây là một trong những cách chuyển link thành mã qr với các chức năng như hiển thị kênh mạng xã hội, thông tin doanh nghiệp và thu thập đánh giá khách hàng. Tùy chỉnh với màu sắc, hình dạng và logo trong chỉ 5 phút bằng các mẫu được thiết kế sẵn.

Theo dõi thông tin khách truy cập với mã QR của chúng tôi, bao gồm nơi và thời điểm họ quét mã của bạn. Sử dụng tính năng phân tích của chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc về các chỉ số hiệu suất kinh doanh của bạn, được trình bày dưới dạng biểu đồ và đồ thị dễ hiểu.

Lời kết

Cuối cùng, Lâm Phúc hi vọng rằng, bài viết tổng hợp các trang chuyển link thành mã QR sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của bạn. Chỉ với một lần quét mã là xử lý được lưu lượng truy cập.

Tham khảo thêm các nội dung khác: https://lamphuc.com/tin-tuc/

Tương tác với kênh Youtube của mình: https://www.youtube.com/@lamphucmmo

Trang cá nhân: https://www.facebook.com/lamphucmmo/

Tương tác kênh TikTok: https://www.tiktok.com/@lamphucmarketing

Trả lời